Ảnh khay SIM tiết lộ Mi 6 có thể sẽ được trang bị khả năng chống nước

1513
01-04-2017 08:31:39
Ảnh minh họa.Bên cạnh những bức ảnh tiết lộ thiết kế của flagship Mi 6 thì mới đây, ảnh khay SIM của mẫu smartphone này cũng vừa được đăng tải.Trong ảnh là khay SIM của Mi 6 và Mi 5, nếu Mi 5 chỉ có một khe gắn thẻ SIM thì ở mẫu smartphone sắp ra mắt con số này là hai.Trang Xiaomitoday cho rằng...

Ảnh minh họa.

Bên cạnh những bức ảnh tiết lộ thiết kế của flagship Mi 6 thì mới đây, ảnh khay SIM của mẫu smartphone này cũng vừa được đăng tải.

Trong ảnh là khay SIM của Mi 6 và Mi 5, nếu Mi 5 chỉ có một khe gắn thẻ SIM thì ở mẫu smartphone sắp ra mắt con số này là hai.

Trang Xiaomitoday cho rằng khay đựng SIM của Mi 5 trong có vẻ mỏng hơn, trong khi Mi 6 lại có phần chắc chắn, dày và kín hơn. Điều này được cho là vì hãng đã cố tình thiết kế như vậy để phục vụ cho tính năng chống nước chống bụi của thiết bị theo tiêu chuẩn IP67.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin còn suy đoán rằng có thể Xiaomi sẽ khai tử giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm trên sản phẩm mới này, sau khi xuất hiện hình ảnh quảng cáo phụ kiện tai nghe Bluetooth dành cho Mi 6.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85