Ảnh thực tế của Galaxy S8 lại xuất hiện, thiết kế 99% không thay đổi 19

2007
03-04-2017 08:37:22
Lúc này đây, những người yêu công nghệ dường như đang 'nín thở' để chờ đến thời điểm Galaxy S8 chính thức bước ra ánh sáng vào tối nay (29/3). Trong thời gian đếm ngược, chúng ta lại có thêm những hình ảnh được cho là của mẫu smartphone mới này.Theo đó, hình ảnh này được đăng tải bởi Slashleaks...

Lúc này đây, những người yêu công nghệ dường như đang 'nín thở' để chờ đến thời điểm Galaxy S8 chính thức bước ra ánh sáng vào tối nay (29/3). Trong thời gian đếm ngược, chúng ta lại có thêm những hình ảnh được cho là của mẫu smartphone mới này.

Theo đó, hình ảnh này được đăng tải bởi Slashleaks (chuyên trang tin rò rỉ có độ chính xác cao) và thiết bị này được gọi là Galaxy S8.

Xuất hiện cùng với ốp lưng và mặt kính của mặt trước, chiếc smartphone trong ảnh sở hữu thiết kế giống như những ảnh rò rỉ gần đây được cho là của 'con cưng' nhà Samsung.

Máy có màn hình tràn sang hai cạnh bên, phần cạnh viền trên dưới đều rất mỏng và có lẽ đây là phiên bản dành cho thị trường Nhật Bản.

Cấu hình cùa Galaxy S8 và S8 Plus được cho là sẽ rất mạnh mẽ nhờ trang bị con chip Snapdragon 835 của Qualcomm, màn hình lần lượt có độ lớn là 5.8 inch và 6.2 inch, camera trước sau 8 MP/12 MP, RAM 4 GB. Ngoài ra, Samsung có khả năng sẽ phát hành bản RAM 6 GB dành cho một số thị trường.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85