Apple đã giàu nay còn giàu hơn với iPhone 8

2380
20-03-2017 10:31:02
Một trong những nhân vật dự đoán nổi tiếng thuộc viện Morgan Stanley, nhà phân tích Katy Huberty cho biết iPhone 8 sẽ là một thiết bị rất hấp dẫn, khiến người dùng phải 'vội vã' nâng cấp ngay. Đem lại nguồn thu không nhỏ cho Apple.Katy Huberty được xem là một trong những chuyên gia thị trường...

Một trong những nhân vật dự đoán nổi tiếng thuộc viện Morgan Stanley, nhà phân tích Katy Huberty cho biết iPhone 8 sẽ là một thiết bị rất hấp dẫn, khiến người dùng phải 'vội vã' nâng cấp ngay. Đem lại nguồn thu không nhỏ cho Apple.

Katy Huberty được xem là một trong những chuyên gia thị trường giỏi nhất tại Mỹ, cô dự đoán số lượng thiết bị bán ra sẽ tăng 20% so với sản phẩm năm ngoái, gấp đôi so với dự đoán của trang báo Wall Street. Bên cạnh đó, Katy cũng cho biết tỷ lệ doanh thu của Apple trong năm 2017 sẽ tăng khoảng 30%.

'Chúng tôi nghĩ người dùng đã không đánh giá đúng được chu kì phát triển của sản phẩm kỳ này (kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone). Chúng tôi kì vọng iPhone 8 sẽ là một chiếc điện thoại mang nhiều công nghệ tối tân như màn hình OLED, cảm biến 3D, sạc không dây và nhiều tính năng khác liên quan đến trí tuệ nhân tạo' - Katy cho biết.

Nhiều chuyên gia dự đoán Apple sẽ ra mắt đến tận 3 chiếc iPhone trong cuối năm nay, 2 phiên bản iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8. Trong đó iPhone 8 sẽ là chiếc điện thoại được trang bị màn hình OLED 5.8 inch với cảm biến vân tay Touch ID được tích hợp thẳng vào màn hình.

Katy có vẻ đang rất lạc quan vào sản phẩm sắp tới của Apple. Nữ chuyên gia cho biết với những nâng cấp đột phá, iPhone 8 sẽ khiến người dùng phải 'vội vã' đổi máy ngay. Tuy nhiên cái giá để sở hữu sản phẩm mới từ Apple cũng khá 'chát', khoảng trên 1000 USD.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85