Bạn có thể tham khảo bảng giá điện thoại bán sỉ ở đâu?

3855
13-04-2017 10:47:14
Để có thể mua được điện thoại giá sỉ có chất lượng và giá tốt nhất, bạn cần phải tìm hiểu về bảng giá. Vậy bạn có thể tham khảo bảng giá điện thoại bán sỉ ở đâu?

Đã có nhiều người gặp khó khăn về việc tìm hiểu bảng giá điện thoại bán sỉ. Đây là việc vô cùng quan trọng để bạn có thể mua được điện thoại giá tốt nhất, phục vụ cho việc kinh doanh. Đừng lo lắng, vì đã có Nguồn Sỉ Điện Thoại, nơi cam kết giá rẻ nhất tại TPHCM.

Vì sao bạn nên chọn nguonsidienthoai.com?

Nhu cầu sử dụng điên thoại của người dân tăng nhanh cũng là cơ hội cho nhiều địa điểm cung cấp điện thoại giá sỉ ra đời. Trong số đó, có nơi chất lượng tốt, cũng có những nơi bất chấp mọi thủ đoạn để bán điện thoại “rởm”, thu lợi nhuận cao.

Nếu không tìm hiểu kĩ càng, rất có thể bạn sẽ bị những địa điểm trên “thuyết phục”. Những nơi này thường cập nhật mức giá rẻ, nhưng khoan hãy vội mừng. Rất có thể chất lượng của điện thoại bán sỉ tại đây cũng tỉ lệ thuận với mức giá đấy.

Tại nguonsidienthoai.com, bạn có thể tham khảo giá của các hãng điện thoại như Apple, Oppo, Sam Sung, Lenovo, HTC, Asus…một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Trong đó, điện thoại Iphone 6, 6plus với tình trạng máy 99% có giá từ 5tr5- 7tr5.

Điện thoại Sam Sung các đời máy có giá từ 1tr9 đến 9tr7.

Ngoài ra, các hãng điện thoại Oppo, Asus cũng có đầy đủ các loại máy từ tầm trung đến cao cấp. Vậy nên, tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn mà có thể chọn những loại máy phù hợp nhất.

Có thể nhiều người khi tham khảo bảng giá tại Nguồn Sỉ Điện Thoại sẽ cho rằng mức giá ở đây cao hơn một số nơi. Nhưng bạn nên biết rằng chất lượng của các sản phẩm tại đây luôn được chú trọng.

Nếu so sánh, bạn hãy so với các địa điểm uy tín, đáng tin cậy. Đừng nên so sánh mức giá với những địa điểm bán điện thoại giá sỉ không rõ nguồn gốc, hàng trôi nổi trên thị trường.

Anh Thành (quận Tân Bình- TPHCM): “Đợt vừa rồi mình có mua điện thoại giá sỉ tại Nguồn Sỉ Điện Thoại và hết sức hài lòng với mức giá cũng như chất lượng sản phẩm tại đây. Vậy nên, khách hàng sau khi ghé đến quán của tôi thường giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ. Việc buôn bán cũng vì thế thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm cung cấp điện thoại giá sỉ tôi lựa chọn lâu dài.

Để biết thêm chi tiết về bảng giá điện thoại bạn có thể gọi đến: 0906 848 585 để được nhân viên tư vấn.

NGUỒN SỈ ĐIỆN THOẠI
Địa chỉ : 149 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 
0906 84 85 85 - 094 777 0 777 (Zalo - Viber)
Email : bosimobile@gmail.com
Website : 
nguonsidienthoai.com

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85