Cách đem bộ icon của Galaxy S8 lên mọi thiết bị Android 16

1243
25-03-2017 10:38:54
Như mọi người đã biết, Galaxy S8 là chiếc smartphone được rất nhiều người dùng chờ đón. Hiện nay, có rất nhiều thông tin rò rỉ về siêu phẩm này từ thiết kế, màu sắc,... cũng như giao diện mà thiết bị sử dụng. Vì vậy, mình xin hướng dẫn mọi người các để mang giao diện này lên điện thoại của...

Như mọi người đã biết, Galaxy S8 là chiếc smartphone được rất nhiều người dùng chờ đón. Hiện nay, có rất nhiều thông tin rò rỉ về siêu phẩm này từ thiết kế, màu sắc,... cũng như giao diện mà thiết bị sử dụng. Vì vậy, mình xin hướng dẫn mọi người các để mang giao diện này lên điện thoại của mình.

Có một vài cách để người dùng có thể cài đặt bộ icon độc đáo này trên thiết bị. Tuy nhiên, mình sẽ giới thiệu một cách khá là đơn giản và nhanh chóng.

Đầu tiên, các bạn có thể sử dụng các Launcher cho phép thay đổi icon, ở đây mình chọn Nova Launcher, vừa nhẹ lại có nhiều tính năng thú vị. Tiếp theo, mọi người tải về và cài đặt file APK ở link bên dưới.

Tải về GUX iConsTải về Nova LauncherKhi cài đặt xong, các bạn mở Nova Launcher lên và chọn vào Giao diện > Chủ đề biểu tượng.

Tại đây, người dùng hãy chọn vào mục GUX icon mà mình vừa cài đặt.Ngay lập tức, tất cả icon trong máy sẽ được đổi theo phong các Galaxy S8, thật tuyệt phải không nào.

Trên đây là một cách rất đơn giản để mọi người có thể sử dụng bộ icon của Galaxy S8 trên điện thoại của mình rồi. Nếu còn mẹo nào hay, xin mời chia sẻ bên dưới nhé.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85