Cách tạo ảnh Kiếm đâm xuyên cực đẹp và thú vị chỉ trong tích tắc 9

1843
03-04-2017 08:40:52
Hiện nay, có nhiều bạn thích tạo ra những bức ảnh có kiếm đâm xuyên giống như một bộ phim khá nổi tiếng của Hàn quốc. Vì vậy, mình xin hướng dẫn các bạn cách tạo hiệu ứng này cực kì dễ dàng.Để thực hiện, các bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng trên CH Play mang tên Goblin Sword Effect. Có rất nhiều...

Hiện nay, có nhiều bạn thích tạo ra những bức ảnh có kiếm đâm xuyên giống như một bộ phim khá nổi tiếng của Hàn quốc. Vì vậy, mình xin hướng dẫn các bạn cách tạo hiệu ứng này cực kì dễ dàng.

Để thực hiện, các bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng trên CH Play mang tên Goblin Sword Effect. Có rất nhiều ứng dụng có chức năng tương tự nhưng mình thấy đây là một app khá nhẹ cũng như có nhiều tính năng thú vị.

Tải về Goblin Sword EffectKhi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên và chọn hình ảnh mình muốn chỉnh sửa.

Tiếp theo, mọi người chọn vào icon 2 cây kiếm để tiến hành ghép vào ảnh. Có rất nhiều hình có sẵn để cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có những hình dễ thương để chèn vào, mời các bạn khám phá nhé.

Khi lựa chọn một hình ảnh thích hợp, người dùng có thể di chuyển à điều chỉnh kích cỡ sao cho vừa ý mình nhất.

Cuối cùng, các bạn lưu lại là xong.

Ngoài ra, Goblin Sword Effect còn có tính năng chỉnh sửa ảnh cũng như các filter có sẵn cho người dùng dễ dàng thao tác.

Trên đây là một cách cực kì dễ dàng để bạn có thể tự làm cho mình ảnh kiếm đâm xuyên thú vị rồi. Chúc các bạn thành công.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85