Chỉ còn 2 ngày nữa siêu phẩm Galaxy S8 chính thức trình làng

1193
30-03-2017 08:10:44
Chỉ 2 ngày nữa thôi, siêu phẩm Android được trông đợi nhất năm nay sẽ chính thức được trình làng. Team Tin tức Thế giới di động cũng sẽ tường thuật trực tiếp buổi ra mắt này hoàn toàn bằng tiếng Việt trên trang sự kiện Galaxy S8.Video 'nhá hàng' về Galaxy S8 của SamsungMặc dù chưa ra mắt nhưng...

Chỉ 2 ngày nữa thôi, siêu phẩm Android được trông đợi nhất năm nay sẽ chính thức được trình làng. Team Tin tức Thế giới di động cũng sẽ tường thuật trực tiếp buổi ra mắt này hoàn toàn bằng tiếng Việt trên trang sự kiện Galaxy S8.

Video 'nhá hàng' về Galaxy S8 của Samsung

Mặc dù chưa ra mắt nhưng flagship tiếp theo của nhà Samsung đã gần như lộ diện toàn bộ. Chúng ta sẽ có một biến thể cao cấp hơn là Galaxy S8 Plus với màn hình 6.2 inch, bên cạnh bản Galaxy S8 tiêu chuẩn với màn hình 5.8 inch.

Cả 2 thiết bị sẽ có kích thước thon gọn hơn đáng kể khi so với các sản phẩm khác cùng kích thước màn hình, một phần nhờ vào tỉ lệ màn hình được kéo dài hơn và các cạnh viền được làm cong sát cạnh hơn. S8 cũng được dự đoán sẽ có tỉ lệ màn hình so với mặt trước là 93%.

Những nâng cấp khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 835, hoặc Exynos 8895, bổ sung trợ lý ảo Bixby và các cải tiến về camera. S8 và S8 Plus dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường với ít nhất 6 phiên bản màu sắc khác nhau.

Liệu Samsung sẽ còn mang đến điều bất ngờ nào tại buổi ra mắt Galaxy S8? Chúng ta hãy cùng đón chờ và theo dõi sự kiện này diễn ra vào 29/03 sắp tới nhé. Mọi thông tin về sản phẩm này, các bạn có thể cập nhật

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85