Đây là cách Samsung khắc phục nhược điểm 3 phím home ảo đặt trong màn hình

1613
03-04-2017 08:26:46
Bộ đôi thiết bị Galaxy S8 và S8 Plus đã được xác nhận sẽ sử dụng bộ 3 phím điều hướng ảo nằm trong màn hình. Và để bù đắp lại điều này, Samsung đã sử dụng nút Home cảm ứng 3D trên những chiếc smartphone mới.Ba phím điều hướng trên Galaxy S8 và S8 Plus cũng được Samsung thiết kế khá lạ và độc...

Bộ đôi thiết bị Galaxy S8 và S8 Plus đã được xác nhận sẽ sử dụng bộ 3 phím điều hướng ảo nằm trong màn hình. Và để bù đắp lại điều này, Samsung đã sử dụng nút Home cảm ứng 3D trên những chiếc smartphone mới.

Ba phím điều hướng trên Galaxy S8 và S8 Plus cũng được Samsung thiết kế khá lạ và độc đáo. Tuy nhiên với mình có lẽ nõ vẫn trông khá thô, chưa hài hòa lắm với vẻ ngoài với các đường bo cong mềm mại của máy.

Với nút home của máy, Samsung gọi đó là 'Nút Home tàng hình'. Nó vẫn nằm ở vị trí cũ, tuy nhiên với việc làm màn hình tràn ra cạnh, nút home trên Galaxy S8 đã được làm chồng lên màn hình. Ngoài ra, Samsung đã tích hợp một cảm ứng lực 3D lên nút home này để mang lại trải nghiệm nhấn như thật.

Ngoài ra, nút Home này vẫn sẽ luôn hoạt động kể cả khi màn hình tắt. Tuy nhiên Samsung không nói nhiều hơn về các công dụng khác của nút home 3D này, có lẽ chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi thêm.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85