Đây là thông tin về việc bán Galaxy Note 7 tân trang tại Việt Nam

1819
03-04-2017 08:39:18
Chắc chắn rất nhiều fan hâm mộ dòng Galaxy Note rất vui mừng khi nghe được thông tin Samsung sẽ bán Note 7 hàng tân trang. Vậy tại thị trường Việt Nam thế nào? Dưới đây là thông tin mới nhất.Theo Ictnews, đại diện Samsung Việt Nam khẳng định Samsung Electronics đã quyết định tái chế smartphone...

Chắc chắn rất nhiều fan hâm mộ dòng Galaxy Note rất vui mừng khi nghe được thông tin Samsung sẽ bán Note 7 hàng tân trang. Vậy tại thị trường Việt Nam thế nào? Dưới đây là thông tin mới nhất.

Theo Ictnews, đại diện Samsung Việt Nam khẳng định Samsung Electronics đã quyết định tái chế smartphone Galaxy Note 7, đồng thời cho hay tại thời điểm hiện nay chưa có bất kỳ thông tin gì liên quan đến việc hãng điện tử này có bán ra Galaxy Note 7 tân trang tại Việt Nam hay không.

Vài ngày trước, bài đăng trên trang chủ của Samsung cũng chia sẻ thêm rằng: Việc bán Galaxy Note 7 tân trang tùy thuộc vào sự cho phép của các cơ quan chính phủ cũng như nhu cầu thực tế từ người dân nước sở tại.

Thực ra thì vào khoảng tháng 2/2017, nhiều nguồn tin cũng đã khẳng định rằng Note 7 sẽ quay lại thị trường theo hình thức tân trang nhưng thông tin lúc đó chưa được Samsung xác nhận.

Báo cáo từ Hankyung cũng cho thấy, sự khác biệt của phiên bản 'tân trang' so với phiên bản Note 7 trước đây là sẽ dùng vỏ case mới, pin sẽ có dung lượng từ 3.000 mAh đến 3.200 mAh (model gốc có pin 3.500 mAh). Pin được cho sẽ có kích thước nhỏ hơn để giúp không gian bên trong rộng rãi hơn.

Ngoài ra, nguồn tin từ Hankyung cũng chia sẻ thêm là Galaxy Note 7 tân trang sẽ chỉ được bán tại các thị trường mới nổi như Việt Nam, Ấn Độ... Trong khi tại Mỹ, nó sẽ không được bán ra.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85