Galaxy S8 sẽ có chính sách đổi trả độc nhất từ trước tới nay

1127
29-03-2017 08:21:29
Thông thường bạn mua mới một smartphone thì chính sách đổi trả sẽ trong khoảng từ 1-2 tuần đầu. Tuy nhiên, Samsung sẽ khiến bạn bất ngờ với chính sách đổi trả mới của Galaxy S8.Nguồn tin từ Gizmochina mới đây vừa tiết lộ một thông tin cực kỳ hấp dẫn đối với những ai đang mong chờ siêu phẩm...

Thông thường bạn mua mới một smartphone thì chính sách đổi trả sẽ trong khoảng từ 1-2 tuần đầu. Tuy nhiên, Samsung sẽ khiến bạn bất ngờ với chính sách đổi trả mới của Galaxy S8.

Nguồn tin từ Gizmochina mới đây vừa tiết lộ một thông tin cực kỳ hấp dẫn đối với những ai đang mong chờ siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung. Theo đó, gã khổng lồ Hàn Quốc đang cân nhắc việc đưa chính sách đổi trả miễn phí trong 3 tháng sử dụng cho khách hàng.

Điều này có nghĩa là nếu như trong 3 tháng sử dụng, bạn không muốn dùng Galaxy S8 nữa, bạn vẫn có thể trả lại và được hoàn tiền 100% mà không có câu hỏi thắc mắc nào khác. Thông thường sẽ có những ràng buộc về tình trạng máy nhưng dẫu sao đây là chính sách đổi trả chưa có tiền lệ từ trước tới nay.

Được biết, Samsung muốn làm như vậy là để thể hiện rằng hãng rất tự tin với sản phẩm của mình và người dùng cũng sẽ đón nhận nó. Mọi thứ sẽ sáng tỏ vào ngày 29/3 tới đây, cùng chờ nhé.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85