Galaxy S8 và S8 Plus sẽ đi kèm với tai nghe AKG giá 2.3 triệu

1493
03-04-2017 08:14:50
Đúng như những đồn đoán gần đây, bộ đôi flagship mới của Samsung là Galaxy S8 và S8 Plus sẽ bán ra kèm với tai nghe AKG.Theo Engadget, phụ kiện này có giá 99 USD (khoảng 2.3 triệu) và được đóng gói sẵn trong hộp đựng cùng với mẫu smartphone mới của Samsung.Mặc dù tại sự kiện vừa diễn ra, Gã...

Đúng như những đồn đoán gần đây, bộ đôi flagship mới của Samsung là Galaxy S8 và S8 Plus sẽ bán ra kèm với tai nghe AKG.

Theo Engadget, phụ kiện này có giá 99 USD (khoảng 2.3 triệu) và được đóng gói sẵn trong hộp đựng cùng với mẫu smartphone mới của Samsung.

Mặc dù tại sự kiện vừa diễn ra, Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc không tập trung nói về loại tai nghe này, nhưng nó hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, bởi AKG chính là thương hiệu âm thanh nổi tiếng trực thuộc Harman, tập đoàn vừa bị Samsung thâu tóm hồi cuối năm ngoái.

Thương vụ này có giá trị không hề nhỏ và điều đó cũng đủ để chứng tỏ hãng điện thoại đến từ xứ sở kim chi rất chăm chút cho sản phẩm mới, dù chỉ là phụ kiện đi kèm.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85