iPhone 8 liệu có phải là "bản sao" của Galaxy S8?

1747
03-04-2017 08:36:30
Concept iPhone 8 được tạo nên bởi iDrop News.Dựa trên các tin đồn về iPhone 8 (hay iPhone Edition), iDrop News đã tổng hợp lại. Sau đó thể hiện bằng hình ảnh và thật bất ngờ khi cuối cùng, thiết bị này lại trông rất giống với siêu phẩm của Samsung sẽ ra mắt vào tối nay (29/3).Ảnh báo chí được...

Concept iPhone 8 được tạo nên bởi iDrop News.

Dựa trên các tin đồn về iPhone 8 (hay iPhone Edition), iDrop News đã tổng hợp lại. Sau đó thể hiện bằng hình ảnh và thật bất ngờ khi cuối cùng, thiết bị này lại trông rất giống với siêu phẩm của Samsung sẽ ra mắt vào tối nay (29/3).

Ảnh báo chí được cho là Galaxy S8.

Đầu tiên là khả năng nút Home vật lý sẽ bị khai tử để tăng kích thước cho phần màn hình hiển thị nội dung, tiếp theo là hai cạnh viền trên dưới cũng rất mỏng.

Nếu Galaxy S8 có màn hình tràn sang hai cạnh thì iPhone 8 cũng với ngôn ngữ màn hình cong, nhưng là cong nhẹ tương tự như những mẫu smartphone có màn hình cong 2.5D.

Trong khi mặt trước của cả hai thiết bị không có nhiều khác biệt, thì ở mặt lưng iPhone 8 đã có sự thay đổi rất lớn không những so với các thế hệ tiền nhiệm mà còn với nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay. Điều này được thể hiện ở chi tiết camera kép và đèn flash LED đặt dọc thay vì ngang.

Mặc dù vậy, cảm biến vân tay lại không đột phá khi nằm ở phía sau, nếu điều này là thật thì chắc hẳn những người dùng iPhone lâu năm sẽ không quen lắm và trang Thenextweb suy đoán, có thể Táo khuyết sẽ khắc phục nỗi phiền toái này của thượng đế bằng cảm biến mống mắt hay nhận dạng khuôn mặt ở mặt trước máy.

Tuy nhiên, cũng phải lưu ý rằng concept này ra đời là dựa trên những tin rò rỉ và chưa có gì chắc chắn những thông tin trên là đúng sự thật.

Vì vậy, nếu là fan Táo bạn cũng đừng vội thất vọng, bởi từ đây đến tháng 9 vẫn còn đến tận nửa năm và Apple hoàn toàn có thời gian để mang đến cho chúng ta những điều bất ngờ.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85