iPhone 8 sẽ có hiệu suất đồ họa "khủng" nhất hiện nay

2331
24-03-2017 11:39:17
Mặc dù còn rất lâu mới ra mắt nhưng trong thời gian này, thông tin về iPhone 8 vẫn liên tiếp bị rò rỉ. Hôm nay là báo cáo về việc iPhone 8 sẽ có hiệu suất đồ họa rất khủng.Apple từ lâu đã dựa vào kiến trúc đồ họa của một công ty đến từ Anh - Imagination Technologies. Chính vì vậy mà khi hãng này...

Mặc dù còn rất lâu mới ra mắt nhưng trong thời gian này, thông tin về iPhone 8 vẫn liên tiếp bị rò rỉ. Hôm nay là báo cáo về việc iPhone 8 sẽ có hiệu suất đồ họa rất khủng.

Apple từ lâu đã dựa vào kiến trúc đồ họa của một công ty đến từ Anh - Imagination Technologies. Chính vì vậy mà khi hãng này công bố một công nghệ chip hoàn toàn mới nhằm cải thiện khả năng đồ họa cho smartphone thì chúng ta có thể tin rằng iPhone 8 cũng sẽ được tích hợp loại chip đồ họa mới này.

Được biết, Imagination Technologies đã nâng cấp kiến trúc đồ họa PowerVR Furian, chip mới này có khả năng xử lý đồ họa cao hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm. Kết quả cuối cùng là các hoạt động chơi game, ứng dụng cần đồ họa nặng sẽ trở nên mượt mà khi dùng công nghệ chip mới.

Tuy nhiên, cải tiến lớn nhất có thể là trong AR (tương tác ảo) chứ không phải trong lĩnh vực game. Công nghệ tương tác ảo đang được hy vọng là một tính năng mới trong iPhone 8 do đó nó cần phải có một chip đồ họa mạnh hơn.

Chưa hết, chip đồ họa mới cũng có thể giúp bộ camera kép được nâng cấp nhiều hơn. iPhone 7 Plus đã sử dụng các thủ thuật trong tính toán cùng với hệ thống camera kép cho ra những bức ảnh rất ấn tượng và sẽ không ngạc nhiên khi iPhone 8 cũng tích hợp camera kép nhưng thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa.

Trước đó, Tim Cook cũng từng nói rõ trong một cuộc phỏng vấn rằng Apple đang coi AR là một công nghệ quan trọng trong tương lai. Tuy nhiên cho đến nay nhà Táo vẫn chưa cho ra thiết bị VR hay AR nào.

Nếu mọi thứ là chính xác thì iPhone 8 cùng với 2 phiên bản iPhone khác (có thể là 7s hoặc 7s Plus) sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, cùng kiên nhẫn đợi thêm thông tin khác nhé.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85