Lợi ích khi bạn chọn Nguồn Sỉ Điện Thoại

3559
04-04-2017 08:54:38
Đây là hệ thống chuyên cung cấp giá sỉ điện thoại của tất cả các dòng điện thoại cho các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc

Nếu bạn có dự định kinh doanh bán lẻ điện thoại di động, thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn cách thức mua điện thoại giá sỉ nhanh chóng và kèm theo đó là bảng giá sỉ tốt nhất cho cửa hàng này:
http://nguonsidienthoai.com/bang-gia-si-95p.html?view=1

“Tôi có cửa hàng điện thoại tại Bình Thuận, và thường xuyên di chuyển từ Bình Thuận vào TPHCM để lấy hàng. Tuy nhiên thời gian này, vợ tôi sắp sinh, nhà lại neo người nên không thể đi lấy hàng được. Vậy nên tôi rất muốn biết liệu có địa chỉ nào cung cấp điện thoại giá sỉ online uy tín và giao tận nơi hay không?” Anh Châu ở Bình Thuận cho biết.

Nguồn Sỉ Điện Thoại là hệ thống chuyên bán sỉ điện thoại di động giá rẻ cho các chủ cửa hàng trên toàn quốc
Vấn đề mà anh Châu đang gặp phải là tình trạng chung của rất nhiều chủ cửa hàng điện thoại ở các tỉnh. Hầu hết, những nơi cung cấp sỉ điện thoại thường ở TPHCM. Và không phải nơi cung cấp nào cũng có chính sách giao hàng tận nơi và chấp nhận thanh toán qua thẻ.
Vì điện thoại là mặt hàng có giá trị lớn, cần rất nhiều vốn nên không thể chủ quan trong việc chọn nơi cung cấp điện thoại giá sỉ. Nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ chọn phải nơi làm ăn không uy tín, lừa gạt, sau khi chuyển tiền, bạn sẽ không nhận được hàng hoặc nhận lại nguồn hàng không đảm bảo, gây thiệt hại với cửa hàng của mình

Không thể chủ quan trong việc chọn nơi cung cấp điện thoại giá sỉ
Vì thế hãy đến với Nguồn Sỉ Điện Thoại để thể yên tâm về nguồn hàng và nhận bảng giá sỉ điện thoại tốt nhất cho nguồn hàng điện thoại đảm bảo chất lượng nhất. Không cần phải tới tận nơi để lấy hàng, bạn vẫn nhận được nguồn hàng ưng ý. Với chính sách bán sỉ của Nguồn Sỉ Điện Thoại, mọi thao tác mua hàng, thanh toán đều rất nhanh chóng, gọn lẹ.


Bạn chỉ cần truy cập vào website: nguonsidienthoai.com, sau đó tham khảo bảng giá sỉ hoặc tìm kiếm điện thoại mình đang cần và liên hệ với đội ngũ nhân viên để được tư vấn. Sau khi đã chọn xong sản phẩm, thanh toán tiền cọc, bạn sẽ được chuyển hàng từ 3-5 ngày. Và đặc biệt là nơi đây còn áp dụng miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Và khi nhận hàng, bạn có thể kiểm tra và được 1 đổi 1 nếu như máy có lỗi kĩ thuật hay không đúng như ý của bạn.
NGUỒN SỈ ĐIỆN THOẠI
Địa chỉ : F1/63 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A , Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0906848585 - 0947770777 (Zalo - Viber)
Email : bosimobile@gmail.com
Website : nguonsidienthoai.com

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85