Nguồn Sỉ Điện Thoại, nơi cung cấp điện thoại xách tay Trung Quốc giá rẻ bất ngờ!

25899
03-04-2017 08:53:14
Nguồn điện thoại bán sỉ Trung Quốc nổi bật với nhiều dòng điện thoại, cấu hình đa dạng, giá cả rẻ bất ngờ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là cửa hàng kinh doanh.

Tại sao điện thoại bán sỉ của Trung Quốc lại có thể cạnh tranh được với sỉ điện thoại chính hãng như vậy? Rất đơn giản bởi điện thoại Trung Quốc có nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng, giá rẻ, cấu hình mạnh, luôn học hỏi mẫu mã của các hãng điện thoại danh tiếng để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng ở thị trường Việt Nam.

Hệ thống bỏ sỉ điện thoại Trung Quốc Nguồn Sỉ Điện Thoại cung cấp cho quý khách hàng nhiều mặt hàng sản phẩm điện thoại từ sản phẩm chính hãng Trung Quốc cho tới hàng nhái thương hiệu, mới lẫn cũ với thành thấp hơn rất nhiều bên ngoài thị trường. Sản phẩm của điện thoại Trung Quốc nhiều dòng như: iphone, sam sung, sony, oppo, HTC, asus, Lenovo, Huawei, Xiaomi … Các dòng điện thoại 1 sim, 2 sim 2 sóng đẹp, giá hợp lý,chất lượng kiểu dáng lạ hấp dẫn.

Hệ thống điện thoại bán sỉ tại Nguồn Sỉ Điện Thoại luôn có nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn kèm theo và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với dịch vụ chuyện nghiệp, linh hoạt nhất: https://www.facebook.com/nguonsidienthoai/
- Chăm sóc khách hàng 24/24
- Chính sách bỏ sỉ điện thoại chuyên nghiệp.
- Giao hàng miễn phí, thu tiền tận nơi trên toàn quốc.
- Giao đúng hàng, đúng giá, đúng chất lượng
- 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất, bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm điện thoại chính hãng.
- Thủ tục bảo hành nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của quý khách.
Ngoài ra, tại hệ thống bỏ sỉ điện thoại Trung Quốc Nguồn Sỉ Điện Thoại còn cung cấp thêm các nguồn sản phẩm như: phụ kiện, linh kiện, máy tính bảng, laptop cho khách hàng bán hàng online, cửa hàng, sửa chửa .... Với những sản phẩm đa dạng khác nhau, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng qua việc sử dụng sản phẩm chất lượng với giá cả hấp dẫn nhất tại đây:
http://nguonsidienthoai.com/bang-gia-si-95p.html?view=1
Và chúng tôi luôn cập nhật các mặt hàng sản phẩm cùng giá thành mới hàng ngày trên trang Nguồn Sỉ Điện Thoại nhằm tạo thuận lợi cho việc phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Vậy quý khách hàng hãy đến để được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất tại hệ thống bỏ sỉ điện thoại Trung Quốc của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0906848585 để được tư vấn mua điện thoại di động với giá sỉ ưu đãi bất ngờ.
Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm và luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.
NGUỒN SỈ ĐIỆN THOẠI
Địa chỉ : F1/63 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A , Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0906 84 85 85 - 0947770777 (Zalo - Viber)
Email : bosimobile@gmail.com
Website : http://nguonsidienthoai.com

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85