Nhanh tay cập nhật iOS 10.3 vì nó sẽ giải phóng hàng GB bộ nhớ cho iPhone của bạn

1419
01-04-2017 08:36:56
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone với bộ nhớ khiêm tốn và đang đau đầu vì điều đó, thì iOS 10.3 chính là 'vị cứu tính' dành cho bạn! Cụ thể, phiên bản iOS mới nhất từ Apple đã nhận được khá nhiều phàn hồi tích cực từ khách hàng vì đã giúp họ lấy lại được vài GB trên điện thoại của mình.Được...

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone với bộ nhớ khiêm tốn và đang đau đầu vì điều đó, thì iOS 10.3 chính là 'vị cứu tính' dành cho bạn! Cụ thể, phiên bản iOS mới nhất từ Apple đã nhận được khá nhiều phàn hồi tích cực từ khách hàng vì đã giúp họ lấy lại được vài GB trên điện thoại của mình.

Được biết, trên phiên bản iOS mới này, Apple đã chính thức chuyển sang sử dụng hệ thống tập tin mới có tên là APFS (Apple File System), thay cho HFS+ đã khá cũ kĩ. Điều này sẽ giúp tăng hiệu suất cho các thiết bị của hãng cũng như tận dụng được lợi thế từ bộ nhớ flash và SSD.

Ngoài ra, mặc dù không xuất hiện trong các báo cáo của Apple nhưng nhiều người dùng đã cho biết, việc nâng cấp lên phiên bản iOS mới đã giúp họ tiết kiệm được vài GB bộ nhớ trong. Mình cũng đã thử cập nhật trên iPhone của mình và giảm được hơn 1 GB. Điều này có thể là nhờ cách tính dữ liệu trên hệ thống APFS mới.

iOS 10.3 đã chính thức ra mắt cho người dùng iPhone và iPad vào hôm nay. Chi tiết về các tính năng mới khác và hướng dẫn cập nhật.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85