Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Những nguy cơ bạn có thể gặp phải nếu chọn nguồn điện thoại trung quốc giá rẻ TP.HCM

1217
31-05-2019 16:37:19
Nguồn điện thoại Trung Quốc giá rẻ Tphcm thường rất thu hút khách hàng muốn kinh doanh online hay mở tiệm bán điện thoại. Nguyên nhân đầu tiên bởi vì chúng có giá sỉ rất rẻ.

Khi bắt đầu con đường kinh doanh, ai mà chẳng muốn thu được lợi nhuận lớn. Nhập sỉ với giá càng rẻ thì lợi nhuận thu vào sẽ càng cao hơn. Tuy nhiên, không phải cứ rẻ là tốt, nhập hàng giá rẻ sẽ đặt bạn nằm trong nhiều nguy cơ.

Những nguy cơ bạn có thể gặp phải nếu chọn nguồn điện thoại trung quốc giá rẻ TP.HCM - Hình 1

Quá cân nhắc về giá mà không để ý đến chất lượng rất có thể là nguyên nhân khiến bạn gặp sự thất bại trong kinh doanh.

Nguồn điện thoại Trung Quốc giá rẻ Tphcm tràn lan trên thị trường. Có rất nhiều nơi cung cấp những sản phẩm loại này. Vì môi trường kinh doanh ở Tphcm rất nhộn nhịp và các mối giao thương giữa nơi này với các nơi khác đều rất phát triển. Nhu cầu khách hàng ở đây cũng rất lớn, nên việc bán sỉ điện thoại ở nơi đây rất có cơ hội phát triển.

Nhiều thương lái Trung Quốc hoặc thương lái người Việt Nam đã nắm bắt được nhu cầu này và cố tình nhập những lô hàng điện thoại giá rẻ để tuồn ra thị trường. Dưới những cái mác điện thoại cao cấp, điện thoại xịn, nguồn điện thoại Trung Quốc giá rẻ Tphcm này được bán với giá cao và thu siêu lợi nhuận.

Những nguy cơ bạn có thể gặp phải nếu chọn nguồn điện thoại trung quốc giá rẻ TP.HCM - Hình 2

Tiết kiệm mức chi phí ban đầu nhưng cũng có thể là nguy cơ sập tiệm ngay trước mắt khi tìm đến nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ.

Nhưng thiệt hại do ai chịu? Trước hết là bạn- những người nhập điện thoại sỉ về bán chịu, và sau đó là người tiêu dùng chịu. Một số thiệt hại đầu tiên bạn có thể gặp phải nếu ham mua nguồn điện thoại Trung Quốc giá rẻ.

- Nhiều điện thoại có chất lượng không đảm bảo, sau một thời gian trưng bày trong tủ kính tự nhiên “đột tử”. Bạn đương nhiên là người phải khắc phục tình trạng này nếu quá thời hạn bảo hành.

- Khách hàng sẽ rời bỏ bạn mà đi nếu một lần mua phải hàng kém chất lượng ở cửa hàng của bạn. Nhầm lẫn một lần là đủ, họ chắc chắn sẽ không bỏ tiền ra để tiếp tục mua những chiếc điện thoại kém chất lượng chỗ bạn nữa. Niềm tin là thứ rất quan trọng để bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng, nếu không còn niềm tin thì bạn sẽ kinh doanh như thế nào?

- Nếu xui xẻo, bạn không có khách, bán rẻ điện thoại ra thì không có ai mua, tiết kiệm được chi phí nhập sỉ ban đầu nhưng chính nguồn điện thoại Trung Quốc giá rẻ Tphcm khiến cho bạn bị sập tiệm với sự lỗ vốn không thương tiếc.

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh điện thoại? Hãy tìm đúng nguồn hàng uy tín để đảm bảo tốt hơn cho việc kinh doanh của mình nhé. Đừng vì một chút tiết kiệm ban đầu mà nhận lấy nhiều hậu quả đáng tiếc về sau.

Tin tức liên quan

 093 660 6660