Những vấn đề thường gặp khi chọn nơi cung cấp điện thoại giá sỉ không chất lượng

1661
08-06-2019 12:35:32
Nơi cung cấp điện thoại giá sỉ cho cửa hàng buôn bán điện thoại quyết định không nhỏ đến kết quả kinh doanh của cửa hàng đó. Trong thực tế có không ít trường hợp kinh doanh gặp khó khăn do lựa chọn sai nơi cung cấp điện thoại giá sỉ.

Nơi cung cấp điện thoại giá sỉ, hay được gọi là "đầu mối" tác động đến hầu hết các yếu tố của điện thoại tại nơi bán ra như: giá, chất lượng, cập nhật mẫu mã, bảo hành đổi trả...

Vì vậy, khi quyết định kinh doanh mặt hàng điện thoại, chủ cửa hàng không thể bỏ qua việc lựa chọn nơi cung cấp điện thoại giá sỉ cho mình. Việc chọn sai nơi cung cấp điện thoại sẽ khiến cho người bán gặp nhiều vấn đề ngoài sức tưởng tượng.

Đánh giá hiệu năng chơi game OPPO Reno - Hình 1

Nơi cung cấp điện thoại giá sỉ, hay được gọi là "đầu mối" tác động đến hầu hết các yếu tố của điện thoại tại nơi bán.

Ứ đọng hàng hóa

Tìm sai nơi cung cấp điện thoại giá sỉ, người mua thường gặp phải tình cảnh nhập sỉ với số lượng lớn và gây ứ động hàng hóa. Bên cạnh đó, điện thoại là sản phẩm có nhiều mẫu mã và đổi mới liên tục, vì thế nếu tại nơi cung cấp bạn chọn không cập nhập nhanh mẫu mã điện thoại thì sẽ còn tệ hơn khi lâm vào trường hợp mẫu cũ tồn đọng trong khi không có mẫu mới để bán cho khách hàng.

Việc ứ đọng hàng hóa khiến cho chủ cửa hàng bị giam vốn, nếu tình trạng này kéo dài chủ cửa hàng sẽ không thể duy trì được hoạt động kinh doanh vì không thể xoay vốn đầu tư.

Giá cả không cạnh tranh

Giá cả điện thoại tại nơi cung cấp điện thoại giá sỉ quyết định trực tiếp đến giá bán ra của điện thoại tại cửa hàng. Khi giá nhập cao, điều tất yếu giá bán cũng sẽ bị đôn lên cao hơn. Điều này khiến cho lợi thế cạnh tranh của cửa hàng bạn bị giảm sút so với các cửa hàng khác trên thị trường.

Đánh giá hiệu năng chơi game OPPO Reno - Hình 2

Việc ứ đọng hàng hóa khiến cho chủ cửa hàng bị giam vốn, nếu tình trạng này kéo dài chủ cửa hàng sẽ không thể duy trì được hoạt động kinh doanh.

Chính vì vậy, mà những người kinh doanh, những chủ của hàng điện thoại luôn không ngừng tìm kiếm nơi bán sỉ điện thoại giá "mềm" nhất cho mình.

Chất lượng không đảm bảo, mất uy tín

Vấn đề thứ 3 có lẽ ai cũng biết khi mà người bán lựa chọn nơi cung cấp điện thoại giá sỉ không chất lượng, đó chính là mất uy tín do bán sản phẩm không chất lượng.

Đừng xem thường chữ TÍN trong kinh doanh vì một khi mất uy tín với khách hàng, sẽ rất khó để chủ cửa hàng lấy lại niềm tin của khách hàng ở những lần sau này.

Hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng tại nơi bán điện thoại giá sỉ uy tín để xây dựng thương hiệu, uy tín của bạn ngay từ những ngày đầu kinh doanh.

Trên đây chỉ là một vài vấn đề phổ biến nếu không kĩ càng trong việc chọn nơi cung cấp điệ thoại giá sỉ chất lượng của người kinh doanh. Để hạn chế tối đa tình trạng "tiền mất, tật mang" người kinh doanh nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Để tìm được nơi cung cấp điện thoại giá sỉ chất lượng với giá cả phải chăng các bạn có thể tham khảo hệ thống nguonsidienthoai.com.

Với chính sách sỉ an toàn chỉ 5 sản phẩm bất kì cho lần nhập đầu tiên, người kinh doanh có thể trải nghiệm hợp tác với nguồn sỉ điện thoại mà không quá băn khoăn lo sợ vì chi phí rủi ro thấp.

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin qua hotline: 0906 84 85 85

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85