OPPO F3 Plus sở hữu camera selfie kép độc nhất vô nhị

1229
28-03-2017 08:09:41
OPPO F3 Plus là mẫu smartphone cao cấp mới ra mắt chiều nay. Hứa hẹn sẽ có khả năng giải quyết hầu hết các vấn đề người dùng gặp phải khi selfie nhóm, OPPO đã trang bị cho smartphone này cụm camera kép phía trước với nhiều công nghệ độc đáo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về cụm camera này...

OPPO F3 Plus là mẫu smartphone cao cấp mới ra mắt chiều nay. Hứa hẹn sẽ có khả năng giải quyết hầu hết các vấn đề người dùng gặp phải khi selfie nhóm, OPPO đã trang bị cho smartphone này cụm camera kép phía trước với nhiều công nghệ độc đáo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về cụm camera này nhé!

Thứ nhất, cụm camera kép của OPPO F3 Plus có khả năng selfie với góc rộng nhất hiện nay lên đến 120 độ nhờ vào sự hỗ trợ của camera thứ 2. Cụm camera kép cũng bổ sung thêm khả năng chụp ảnh xóa phông cho thiết bị.

F3 Plus còn có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa camera 16 MP và chiếc camera góc rộng 8 MP. OPPO đã tích hợp sẵn khả năng nhận dạng khuôn mặt để biết khi nào bạn đang chụp selfie đông người và gợi ý chuyển sang sử dụng camera góc rộng để có bức ảnh đẹp hơn.

OPPO cũng cho biết họ đã trang bị cho camera trước 6 lớp thấu kính, giúp hạn chế việc ảnh chụp selfie bị méo ở các góc hay các vấn đề kĩ thuật khác.

Ngoài ra, smartphone mới của OPPO cũng được trang bị chế độ chụp ảnh Beauty 4.0 cho phép người dùng lựa chọn các chế độ làm đẹp, hiệu ứng xóa phông,... giúp cho bức ảnh của bạn thêm 'ảo diệu'.

Dự kiến OPPO F3 Plus sẽ có giá là 10.690.000 đồng và chỉ mới cho đặt trước từ 24/3 - 31/3/2017. Bạn nghĩ sao về sản phẩm mới này của OPPO?

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85