Samsung lập quỹ học bổng tổng trị giá 6.5 tỉ đồng cho sinh viên VN

1345
31-03-2017 08:23:09
Vào ngày 27/3, Samsung Việt Nam chính thức công bố chương trình Samsung Talent Program (STP) 2017 với qui mô và giá trị lớn hơn rất nhiều so với các năm trước.Đây là chương trình thể hiện mong muốn của Samsung trong việc phát triển và đầu tư cho mảng nhân lực CNTT và Điện tử Viễn thông Việt...

Vào ngày 27/3, Samsung Việt Nam chính thức công bố chương trình Samsung Talent Program (STP) 2017 với qui mô và giá trị lớn hơn rất nhiều so với các năm trước.

Đây là chương trình thể hiện mong muốn của Samsung trong việc phát triển và đầu tư cho mảng nhân lực CNTT và Điện tử Viễn thông Việt Nam.

Lần đầu tiên, chương trình STP sẽ được mở rộng đến 9 trường Đại học (ĐH) và Học viện thuộc khu vực phía Bắc. Và sau đây là danh sách các của các trường Đại học và Học viện:

ĐH Bách khoa Hà NộiHọc viện Công nghệ Bưu chính Viễn thôngĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội)ĐH Công nghiệp Hà NộiĐH Giao thông vận tảiĐH Công nghệ thông tin & Truyền thông (ĐH Thái Nguyên)Học viện Kỹ thuật Quân sựHọc viện Kỹ thuật mật mãĐH Thủy LợiToàn bộ các hoạt động thuộc chương trình STP 2017 sẽ được Samsung Việt Nam phối hợp với 9 trường thực hiện trong năm 2017 với tổng giá trị là 8,5 tỷ đồng.

Trong đó, đáng chú ý nhất là hơn 100 suất 'Học bổng STP' tổng trị giá 6,5 tỷ đồng. Đây là học bổng dành cho sinh viên năm cuối ngành công nghệ thông tin và điện tử viễn thông của 9 trường ĐH đã nêu.

Dựa trên kết quả học tập (CPA kì cuối), các sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ tham gia thi lập trình và phỏng vấn để lựa chọn ra các ứng viên xuất sắc nhất.

Samsung Việt Nam dự kiến trao tặng 120 suất học bổng STP trị giá 54 triệu đồng/suất/năm cho sinh viên xuất sắc nhất của các trường.

Đặc biệt, tất cả sinh viên nhận học bổng STP sẽ được làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, Samsung còn tổ chức nhiều hoạt động hữu ích, thiết thực khác như: Khoá học Ứng dụng thuật toán, các hoạt động phát triển phòng Samsung Lab, chương trình thực tập doanh nghiệp,...

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85