Samsung ra "đòn hiểm" để diệt tận gốc những chiếc Note 7 khách hàng chưa trả

1761
03-04-2017 08:41:39
Bên cạnh việc xác nhận sẽ bán Galaxy Note 7 tân trang, Samsung cũng đã nghĩ ra cách đối phó với những chiếc Note 7 mà khách hàng vẫn kiên quyết giữ lại.Theo Mashable, Samsung đang lên kế hoạch phát hành bản cập nhật khiến Note 7 không thể sử dụng trong tình trạng không cắm điện. Tức là, pin của...

Bên cạnh việc xác nhận sẽ bán Galaxy Note 7 tân trang, Samsung cũng đã nghĩ ra cách đối phó với những chiếc Note 7 mà khách hàng vẫn kiên quyết giữ lại.

Theo Mashable, Samsung đang lên kế hoạch phát hành bản cập nhật khiến Note 7 không thể sử dụng trong tình trạng không cắm điện. Tức là, pin của thiết bị sẽ không thể tiếp nhận nguồn năng lượng dự trữ được truyền vào và nếu khư khư giữ lại thì người dùng lúc nào cũng phải ngồi cạnh một ổ cắm điện.

Động thái này của Gã không lồ công nghệ Hàn Quốc là nhằm thuyết phục những người còn sở hữu Note 7 trả lại thiết bị này. Được biết, Samsung đã thu được 96% tổng lượng Note 7 bán ra trên toàn thế giới, số lượng máy mà khách hàng giữ lại chiếm khoảng 4%, chủ yếu là ở khu vực Hàn Quốc.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85