Sharp sẽ tung thêm smartphone không viền, cạnh tranh Xiaomi Mi Mix?

1451
01-04-2017 08:35:59
Khi Xiaomi phát hành Mi Mix với một màn hình hiển thị gần như không có viền, họ đã gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất sản phẩm này số lượng lớn. Tuy nhiên sắp tới đây, Sharp sẽ cho ra mắt một sản phẩm tương tự Mi Mix.Gần đây, một số hình ảnh bị rò rỉ của điện thoại thông minh Sharp...

Khi Xiaomi phát hành Mi Mix với một màn hình hiển thị gần như không có viền, họ đã gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất sản phẩm này số lượng lớn. Tuy nhiên sắp tới đây, Sharp sẽ cho ra mắt một sản phẩm tương tự Mi Mix.

Gần đây, một số hình ảnh bị rò rỉ của điện thoại thông minh Sharp mới trên trang Gizmochina đã tiết lộ rằng sản phẩm này sẽ không hề có viền màn hình. Nhưng đây không phải là chiếc điện thoại thông minh không viền đầu tiên của Sharp vì năm 2014 họ đã từng gây ra cơn sốt với dòng Sharp Aquos Crystal.

Thậm chí Sharp Aquos Crystal được cho là đã truyền cảm hứng cho thiết kế của Xiaomi Mi Mix. Quay lại với ảnh rò rỉ sản phẩm mới của Sharp. Thiết bị này có thể có cảm biến nhận dạng vân tay ở mặt trước với cụm camera ở kế bên. Mặt sau của nó có một camera tròn với đèn flash LED. Ngoài ra, nó còn có hệ thống lấy nét bằng tia laser ở bên cạnh máy ảnh.

Tuy nhiên vẫn không rõ khi nào sản phẩm ra mắt và liệu Sharp có phân bố nó ra thị trường toàn cầu hay không.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85