Smartphone của "cha đẻ" hệ điều hành Android lần đầu xuất hiện với viền cực mỏng

1909
03-04-2017 08:34:32
Vào đầu năm nay, đã có thông tin rằng người sáng tạo Android, Andy Rubin đang làm một điện thoại thông minh cao cấp có tên Essential. Hôm nay, Rubin đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về điện thoại thông minh cao cấp này qua Twitter.Tuy nhiên, có rất ít thông tin về chiếc điện thoại thông minh mới...

Vào đầu năm nay, đã có thông tin rằng người sáng tạo Android, Andy Rubin đang làm một điện thoại thông minh cao cấp có tên Essential. Hôm nay, Rubin đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về điện thoại thông minh cao cấp này qua Twitter.

Tuy nhiên, có rất ít thông tin về chiếc điện thoại thông minh mới này, hình ảnh chỉ cho thấy một điện thoại thông minh có viền màn hình mỏng và có các góc bo tròn.

Nó có một nút tắt trên cùng và một nút ở mặt bên. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ có một màn hình cảm ứng áp lực và có thể sẽ chạy hệ điều hành Android. Các tin rò rỉ trước báo cáo rằng điện thoại này sẽ có màn hình hiển thị kích thước 5.5 inch hoặc lớn hơn.

Máy cũng được cho là có vỏ gốm cao cấp và có thể lắp ráp được. Cùng với smartphone cao cấp, công ty của Andy Rubin cũng được cho là đang làm việc trên một số sản phẩm gia đình thông minh.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85