Smartphone mới của Meizu lộ diện, có thể là Meizu S mới

2219
24-03-2017 11:37:33
Ảnh minh họa.Một chiếc smartphone mới của Meizu có tên mã M741Y mới đây đã đạt chứng nhận chuẩn âm thanh truyền dẫn, theo Gizmochina.Ngoài các tần số vô tuyến được liệt kê thì chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin gì về thiết bị mới. Tuy nhiên, trang tin này suy đoán rằng dường như chiếc...

Ảnh minh họa.

Một chiếc smartphone mới của Meizu có tên mã M741Y mới đây đã đạt chứng nhận chuẩn âm thanh truyền dẫn, theo Gizmochina.

Ngoài các tần số vô tuyến được liệt kê thì chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin gì về thiết bị mới. Tuy nhiên, trang tin này suy đoán rằng dường như chiếc smartphone mới sẽ không phải là một chiếc flagship vì nó có chữ 'Y' ở cuối tên mã và có khả năng nó sẽ chạy YunOS.

Nói một chút về điều này, thông thường những chiếc smartphone cao cấp của Meizu luôn được ưu ái chạy giao diện FlymeOS (do chính Meizu phát triển) như dòng Meizu Pro, trong khi YunOS (được phát triển bởi công ty con của Alibaba) là giao diện được tích hợp trên những sản phẩm tầm trung, điển hình là dòng Meizu M. Ngoài ra, Meizu cũng sẽ sử dụng giao diện FlymeOS dựa trên Android thay vì YunOS cho các phiên bản dành cho thị trường quốc tế.

Trở lại với smartphone có tên mã M741Y, Meizu được cho là sẽ giới thiệu Meizu S mới và flagship Meizu Pro 7 vào tháng 6 tới, và với khả năng không phải smartphone cao cấp thì thiết bị bí ẩn này có thể là Meizu S, được trang bị vi xử lý MediaTek Helio P25 như nhiều nguồn tin đồn đoán.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85