So sánh Galaxy S8 với S7 Edge: Bứt phá luôn cả dải ngân hà 36

1715
03-04-2017 08:28:22
Nếu như Galaxy S7 Edge được mệnh danh là chiếc smartphone bứt phá mọi giới hạn trong năm 2016, với thiết kế màn hình cong tràn quyến rũ. Thì Galaxy S8 đã bứt phá ra khỏi dải ngân hà, với một thiết không viền tuyệt mĩ. Hãy cùng so sánh Galaxy S8 và S7 Edge nhà Samsung nhé.Thiết kế đỉnh cao, vượt...

Nếu như Galaxy S7 Edge được mệnh danh là chiếc smartphone bứt phá mọi giới hạn trong năm 2016, với thiết kế màn hình cong tràn quyến rũ. Thì Galaxy S8 đã bứt phá ra khỏi dải ngân hà, với một thiết không viền tuyệt mĩ. Hãy cùng so sánh Galaxy S8 và S7 Edge nhà Samsung nhé.

Thiết kế đỉnh cao, vượt xa tưởng tượng

Galaxy S7 Edge được bình chọn là chiếc smartphone hoàn hảo nhất 2016, một phần đến từ thiết kế màn hình cong tràn hai bên cạnh sexy.

Thì bây giờ, Galaxy S8 lại tối ưu viền màn hình trên dưới hơn nữa, khiến cho tổng thể màn hình chiếm đến hơn 80% diện tích mặt trước.

Một trải nghiệm mới, làm việc giải trí trên một chiếc smartphone gọn trong lòng bàn tay.

Điều đó khiến cho phím điều hướng đặt trong màn hình, đi ngược lại so với truyền thống từ trước đến giờ của Samsung. Bù lại, tỉ lệ hỏng hóc nút home vật lý đã giảm đi.

Người dùng giờ đây có một chiếc smartphone màn hình to chứ không phải là một chiếc smartphone to theo đúng nghĩa đen.

Màn hình lớn hơn, rộng hơn, trải nghiệm sướng hơn

Galaxy S8 sở hữu màn hình 5.8 inch độ phân giải QHD+ (2960 x 1440 pixel), bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5, mọi trải nghiệm giải trí đều nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng.

Tất nhiên Galaxy S8 sẽ sở hữu mọi công nghệ màn hình từ Note 7 như HDR 10.

Thiết bị đầu tiên được trang bị công nghệ mnàn hình Ultra Dynamic Range.

Galaxy S8 sẽ sử dụng tỉ lệ màn hình 18,5:9, gần như 18:9 từng có trên LG G6, vẫn còn khá mới mẻ giới công nghệ và hứa hẹn mang lại trải nghiệm xem phim tuyệt vời hơn.

Hiệu năng cải thiện, phần mềm được chăm chút

Tất nhiên, cứ mỗi năm thì flagship của mỗi hãng sẽ được nâng cấp cấu hình, ngoại trừ LG G6, nên Galaxy S8 không ngoại lệ.

Được trang bị con chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy theo từng thị trường, cho đến thời điểm hiện tại thì cấu hình đã đáp ứng đủ mọi nhu cầu của người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

Bên cạnh đó, Galaxy S8 sẽ có phiên bản RAM 4 GB và 64 GB bộ nhớ trong, trong khi đó Galaxy S7 Edge cũng là 4 GB RAM.

Nếu không quá quan tâm về cấu hình, Galaxy S7 Edge cho đến hiện tại vẫn đáp ứng tốt mọi tác vụ của người dùng.

Galaxy S8 sẽ ra mắt cùng Android 7.0, tùy biến giao diện mới hơn cùng các tính năng hấp dẫn như Multi-Window, Always On Display, Edge Screen ... Đặc biệt là trợ lý ảo Bixby sẽ khiến người dùng đứng ngồi không yên.

Bảo mật tăng cường hơn, cổng sạc Type - C

Không chỉ dừng lại ở cảm biến vân tay đặt ở mặt sau, Galaxy S8 vẫn sẽ kế thừa bảo mật từng có trên Galaxy Note 7 - bảo mật mống mắt.

Tuy không mới, nhưng cho đến thời điểm hiện tại ngoại trừ chiếc Note 7 xấu số ra thì vẫn chưa có chiếc flagship nào phổ cập tính năng bảo mật thời thượng ấy.

Galaxy S8 đã được hỗ trợ cổng kết nối USB Type - C giúp truyền tải thông tin nhanh hơn, tỉ lệ hỏng đầu sạc ít hơn so với cổng microUSB truyền thống trên Galaxy S7 Edge.

Như vậy, mình đã liệt kê những điểm khác biệt điển hình nhất trên Galaxy S8 so với S7 Edge. Hãy cùng bình luận tính năng mới trên Galaxy S8 mà bạn cảm thấy thích nhất nhé.

var tgddc_urlroot = '//www.thegioididong.com/commentnew';var comment_cdn = 'https://www.thegioididong.com/commentnew';var jsCommentUrl = 'https://www.thegioididong.com/commentnew/Scripts/CommentNew.min.js?v=201704020853';var staticcontentversion = '201704020853';var comment_cssinline = '1';

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85