Thú vị với bộ ảnh iPhone 7 Plus Red đặt cạnh những vật dụng quen thuộc

1199
29-03-2017 08:30:47
Mới đây Apple đã tung ra iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản màu đỏ và ngay lập tức nó đã gây sốt trên thị trường. Bây giờ, mời các bạn xem bộ ảnh thú vị khi chụp iPhone 7 Plus Red cùng với những vật dụng màu đỏ khác.Nhắc lại một vài thông tin của bộ đôi iPhone mới này. Theo đó, ngoài màu sắc đỏ...

Mới đây Apple đã tung ra iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản màu đỏ và ngay lập tức nó đã gây sốt trên thị trường. Bây giờ, mời các bạn xem bộ ảnh thú vị khi chụp iPhone 7 Plus Red cùng với những vật dụng màu đỏ khác.

Nhắc lại một vài thông tin của bộ đôi iPhone mới này. Theo đó, ngoài màu sắc đỏ rực ra thì iPhone 7, 7 Plus mới không có gì thay đổi về thiết kế cũng như cấu hình bên trong. Chỉ có điều, phiên bản màu đỏ này không có model 32 GB mà bắt đầu từ 128 GB.

Ngoài ra, giá bán của phiên bản màu đỏ cũng không khác gì so với các hiên bản khác. Dự kiến vào giữa tháng 4 tới thì những chiếc iPhone 7, 7 Plus Red mới có mặt chính hãng tại Việt Nam.

Trong bộ ảnh dưới đây, chiếc iPhone 7 Plus được đặt cạnh lon coca cola hay với quả bóng Pokemon, chiếc kéo màu đỏ… mọi thứ trông rất thú vị và ấn tượng.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85