Top 4 đối thủ xứng tầm với Samsung Galaxy S8 12

1649
03-04-2017 08:32:14
Thực sự thì chỉ có 4 chiếc flagship này mới đủ cơ để đấu với siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung. Chúng ta hãy cùng điểm qua nhé!LG G6Chắc không cần phải nói nhiều, những trận đấu giữa 2 người đồng hương Samsung và LG vẫn luôn mang đầy sự hấp dẫn và gay cấn.Năm nay LG đã chứng tỏ rằng họ đã rất biết...

Thực sự thì chỉ có 4 chiếc flagship này mới đủ cơ để đấu với siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung. Chúng ta hãy cùng điểm qua nhé!

LG G6

Chắc không cần phải nói nhiều, những trận đấu giữa 2 người đồng hương Samsung và LG vẫn luôn mang đầy sự hấp dẫn và gay cấn.

Năm nay LG đã chứng tỏ rằng họ đã rất biết lắng nghe người dùng khi đã thẳng tay loại bỏ kiểu thiết kế mô-đun trên LG G6, mang đến khả năng chống nước, một màn hình tràn sát cạnh sexy trong một kích thước khá nhỏ gọn.

Sở hữu khá nhiều điểm chung với S8, chắc chắn LG G6 sẽ là một trong những đối thủ mạnh nhất của thiết bị này.

Xperia XZ Premium

Mặc dù không sở hữu một thân hình nhỏ nhắn sexy như S8, nhưng rõ ràng XZ Premium vẫn là một thiết bị được đánh giá rất cao về thiết kế. Bên cạnh đó với cấu hình khá tương đồng cùng điểm mạnh về khả năng quay phim siêu chậm, XZ Premium vẫn có thể cạnh tranh rất tốt với siêu phẩm nhà Samsung.

Huawei P10

Mẫu smartphone này là sự minh chứng cho nỗ lực và nghiêm túc của Huawei trong cuộc chiến smartphone cao cấp. Với thế mạnh từ camera kết hợp với nhà sản xuất danh tiếng Leica, cùng thiết kế nổi bật với nhiều màu sắc ấn tượng, Huawei P10 cũng sẽ tạo một sức ép đáng kể lên Galaxy S8.

iPhone 8

Và có lẽ đây mới chính là 'trùm cuối'! Cuộc chiến giữa hai đại gia công nghệ Apple và Samsung vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai. iPhone 8 dù chưa ra mắt nhưng những tin đồn về nó vẫn rất thú vị.

Chúng ta có thể có một chiếc iPhone với phần màn hình được làm cong nhẹ, loại bỏ hoàn toàn nút home phía trước, camera kép phía sau cùng những công nghệ hấp dẫn khác từ Apple. Có vẻ như đây mới là đối thủ thực sự mà Galaxy S8 sẽ phải rất dè chừng.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85