Trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8, S8 Plus có thể làm được gì?

1755
03-04-2017 08:20:31
Không chỉ mang lại sự trải nghiệm mới, cấu hình đỉnh cao, thiết kế cực kỳ cuốn hút mà Samsung còn trang bị cho Galaxy S8, S8 Plus một trợ lý ảo mới rất thông minh, thân thiện. Đó chính là Bixby, vậy nó làm được gì?Theo đó, Samsung cho biết Bixby là một giao diện thông minh giúp người dùng tận...

Không chỉ mang lại sự trải nghiệm mới, cấu hình đỉnh cao, thiết kế cực kỳ cuốn hút mà Samsung còn trang bị cho Galaxy S8, S8 Plus một trợ lý ảo mới rất thông minh, thân thiện. Đó chính là Bixby, vậy nó làm được gì?

Theo đó, Samsung cho biết Bixby là một giao diện thông minh giúp người dùng tận dụng được nhiều lợi ích hơn từ điện thoại. Với nút chức năng Bixby mới, người dùng có thể dễ dàng kích hoạt Bixby và lựa chọn các dịch vụ và ứng dụng do Bixby cung cấp như điều khiển bằng giọng nói…

Khi khởi động, chức năng Thoại (Voice) của Bixby sẽ tích hợp với một số ứng dụng và tính năng sẵn có của Samsung bao gồm Camera, Danh bạ, Bộ Sưu tập, Tin nhắn và Cài đặt. Samsung sẽ mở rộng thêm những khả năng tương thích của Bixby với các ứng dụng khác của mình và của bên thứ ba trong tương lai gần.

Khả năng nhận diện theo bối cảnh cho phép Bixby cung cấp trợ giúp cá nhân dựa trên thói quen, sở thích, tình hình hiện tại và vị trí của người dùng.

Người dùng cũng có thể mua sắm, tìm kiếm hình ảnh và tìm hiểu chi tiết về địa điểm gần đó với công nghệ nhận dạng hình ảnh của Bixby. Khi hệ sinh thái Bixby trở nên phổ biến, nó sẽ kết nối các thiết bị, ứng dụng và dịch vụ lại với nhau, và mở ra những trải nghiệm và cơ hội mới nhằm đơn giản hóa cuộc sống con người.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85