Tuổi thọ Pin của Galaxy S8 sẽ lâu hơn người tiền nhiệm

1343
03-04-2017 08:16:01
Theo báo cáo do chính Samsung trình bày, hiệu suất của pin theo thời gian của chiếc Galaxy S8 sẽ lâu hơn so với chiếc S7.So với người tiền nhiệm, Galaxy S8 sẽ gia tăng đáng kể thời lượng hiệu quả của pin trong cùng điều kiện sử dụng, nói cách khác người dùng sẽ không lo về vấn đề chai pin trên...

Theo báo cáo do chính Samsung trình bày, hiệu suất của pin theo thời gian của chiếc Galaxy S8 sẽ lâu hơn so với chiếc S7.

So với người tiền nhiệm, Galaxy S8 sẽ gia tăng đáng kể thời lượng hiệu quả của pin trong cùng điều kiện sử dụng, nói cách khác người dùng sẽ không lo về vấn đề chai pin trên S8 nữa.

Cụ thể, Samsung cho biết sau một năm sử dụng, dung lượng thực tế của pin trên Galaxy S7 chỉ còn 80%. Trong khi đó bộ đôi S8 sẽ duy trì ở mức 95%, tuy nhiên hãng điện tử Hàn Quốc không đi sâu vào giải thích vấn đề này.

Nhiều người cho rằng nhà cung cấp đã cải tiến chất lượng của pin hoặc cũng có thể đã Samsung đã đẩy mạnh hệ thống quản lý năng lượng và sạc pin.

Việc người dùng nhận thấy thiết bị của mình có dấu hiệu pin sụt nhanh hơn lúc mới mua máy là điều dễ hiểu. Bởi đây là tính chất chung của pin Lithium, dễ bị chai, mất đi dung lượng ban đầu. Ví dụ viên pin 3000 mAh sau 1 năm sử dụng sẽ có giá trị thực là 2000 - 2500 mAh.

Có lẽ Samsung đã quan tâm đến vấn đề cải thiện năng lượng hơn. Điều này sẽ đem lại lợi ích rất lớn cho người dùng, thay vì phải đi thay pin mỗi chu kì 1 năm.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85