Xiaomi Mi 6 lộ diện qua bản vẽ phác thảo

2265
24-03-2017 11:32:07
Ảnh minh họa.Xiaomi Mi 6 có thể sẽ là một trong những chiếc smartphone đầu tiên của Trung Quốc trang bị chip Snapdragon 835 và mới đây, thiết kế của máy đã được tiết lộ sau khi bản vẽ phác thảo được cho là của Mi 6 xuất hiện trên Weibo.Theo bản vẽ này, Xiaomi Mi 6 có viền màn hình khá mỏng đặc...

Ảnh minh họa.

Xiaomi Mi 6 có thể sẽ là một trong những chiếc smartphone đầu tiên của Trung Quốc trang bị chip Snapdragon 835 và mới đây, thiết kế của máy đã được tiết lộ sau khi bản vẽ phác thảo được cho là của Mi 6 xuất hiện trên Weibo.

Theo bản vẽ này, Xiaomi Mi 6 có viền màn hình khá mỏng đặc biệt là hai cạnh bên, nút Home vật lý có khả năng sẽ tích hợp cảm biến vân tay, cạnh dưới là cổng USB Type - C và loa ngoài. Mặt sau máy có logo 'Mi' ở phía dưới, phía trên là camera kép ở góc trái bên cạnh đèn flash LED.

Gizmochina cho rằng có đến ba phiên bản Xiaomi Mi 6 đang được thử nghiệm. Hai trong số đó được trang bị vi xử lý Snapdragon 835. Một trong hai phiên bản này sở hữu màn hình OLED cong độ phân giải HD, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 256 GB, máy ảnh kép ở phía sau. Phiên bản thứ hai có màn hình OLED phẳng, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB, camera kép ở mặt lưng.

Cuối cùng là phiên bản chạy chip MediaTek Helio X30, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và cũng có camera kép ở mặt sau. Trang tin này tiết lộ rằng các nhà phân tích dự đoán mẫu smartphone mới này của Xiaomi sẽ có giá cao hơn so với người tiền nhiệm.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85