Xuất hiện concept HTC Ocean thiết kế độc, màn hình 4K, camera selfie kép với pin 7.450 mAh

1459
25-03-2017 11:17:23
Chúng ta đã nghe nhắc nhiều đến HTC Ocean, nhưng đến tận bây giờ, thiết bị này vẫn chưa bước ra ánh sáng. Để 'hâm nóng' cái tên này, nhà thiết kế Hasan Kaymak mới đây đã tung ra concept với ý tưởng thiết kế độc đáo cho chiếc smartphone mới của HTC.Trang Concept-phones cho rằng mặt trước của...

Chúng ta đã nghe nhắc nhiều đến HTC Ocean, nhưng đến tận bây giờ, thiết bị này vẫn chưa bước ra ánh sáng. Để 'hâm nóng' cái tên này, nhà thiết kế Hasan Kaymak mới đây đã tung ra concept với ý tưởng thiết kế độc đáo cho chiếc smartphone mới của HTC.

Trang Concept-phones cho rằng mặt trước của thiết bị này trông tương tự như những hình ảnh rò rỉ mà người ta cho rằng đó là Galaxy S8. Cụ thể, Hasan đã tạo ra một mẫu HTC Ocean với màn hình khá lớn, phần viền siêu mỏng, tuy nhiên chiếc smartphone của HTC thì không có thiết kế màn hình tràn sang hai cạnh bên.

Điểm nhấn của ý tưởng này chính là mặt lưng của thiết bị với kiểu dáng được bo cong nhẹ nhàng, giúp nằm trọn trong lòng bàn tay của người dùng. Ngoài ra, máy còn sở hữu camera kép kèm đèn flash LED kép ở phía sau.

Theo tiết lộ của tác giả, HTC Ocean trong concept này được trang bị màn hình 4K, pin dung lượng 7.450 mAh, máy ảnh chính đến 42 MP, camera selfie kép ở mặt trước.

TGDĐ

Tin tức liên quan

 0906 84 85 85